Menu
GIỚI THIỆU
  • Dưới đây là 9 kỹ thuật mà gần như NGAY LẬP TỨC giúp tôi thêm gia vị vào những bài viết của mình ,và cũng NGAY LẬP TỨC tôi vác theo hai chai bia và con laptop cùi ra quán biên tập

9 kỹ thuật để trở thành master content

Dưới đây là 9 kỹ thuật mà gần như NGAY LẬP TỨC giúp tôi thêm gia vị vào những bài viết của mình ,và cũng NGAY LẬP TỨC tôi vác theo hai chai bia và con laptop cùi ra quán biên tập nó để lúc này nó nằm gọn gẽ và xinh đẹp trong tay bạn :) hope you like it !

BẮT ĐẦU VỚI MỘT CÂU CHUYỆN (Trích tài liệu)

Minh họa quan điểm của bạn và cho mọi người thấy điều bạn đang muốn nói ,những câu chuyên “chuẩn không cần chỉnh” sẽ khiến mọi người phải gật gật và:”đúng ,tôi cũng gặp y như thế “
Đã bao giờ bạn đọc một cuốn sách hay đến phát điên ,bạn hào hứng muốn chia sẻ về những điều “khủng khiếp” trong cuốn sách nhưng sau đó bạn bắt đầu ấp úng và điều duy nhất bạn nhớ chỉ là 2 câu chuyện trong cuốn sách?

Nó không khó hiểu,nó hoàn toàn dễ hiểu ,vì NHỮNG CÂU CHUYỆN RẤT KHÓ QUÊN ! NÓ NHƯ SỢI DÂY BUỘC THÔNG TIN VÀO NÃO CỦA BẠN VẬY !

Những tác giả nổi tiếng ngày nay dán sự chú ý của người đọc vào những câu chuyện kịch tích và đầy sắc màu của họ.
Đây là hai vi dụ tuyệt vời : Vd1 : “không ai từng dạy tôi làm thế nào để quản lý tiền ,những người thân của tôi thì họ luôn bận rộn .trường học cũng chẳng chỉ tôi bất kỳ điều gì.sau đó tôi bỏ học ,và rồi vào sinh nhật tuổi 19 điều kỳ diệu xuất hiện trong hòm thư nhà –thẻ tín dụng đầu tiên của tôi.tôi tức tốc đi shopping cuối tuần đó và tuần kế tiếp…”
Nếu đọc kỹ bạn có thể biết đây là một đoạn văn mở đầu cho cuôn sách.Nhưng đoạn mở đầu không phải là “về tác giả “, không phải “lời nói đầu “ và đoạn kết không phải là một câu “call-to-action” . Đó là Một câu chuyện “rất liên quan “ bộc bạch một vấn đề mà hầu hết đều gật gật và nói ừ ,đúng đấy : vấn đề quản lý tiền bạc .

Bắt Đầu Với Một Câu Chuyện (Trích tài liệu)

Vd2 : " Bạn hiểu về sự đột ngột .một bài post của bạn bỗng lan truyền chóng mặt trên những website đình đám ,bạn đã ra mắt sản phẩm mà bạn thai nghén suốt hằng tháng trời ,bạn nhìn lượt truy cập cứ tăng dần ,và bạn đắm chìm vào các con số thống kê suôt cả ngày :”nhìn chuyện gì đang xảy ra ở đây nè “-bạn hét lên” Đây là một bài viết về những điều bạn có thể làm với blog ,sản phẩm,hay fanpage của bạn .Câu chuyện này tập trung vào “cảm giác “ bạn có khi bạn chứng kiến sản phẩm của bạn lên sóng “ .

BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ BẮT ĐẦU VỚI MỘT CÂU CHUYỆN NGẮN !

NÀO THỬ XẮN TAY LÊN THAY ĐỔI CÁI KIỂU EMAIL “BÁM BỤI” này xem : “Chào Huy Anh tào lao,hôm nay bạn thế nào ,hy vọng là bạn tràn đầy năng lượng “ !

Tôi sẽ thử chế biến theo công thức đã học :

Hey Huy Anh Tào cmn lao ,hôm trước khi đang đi bộ dọc trên con phố cổ và lẩm bẩm về cái tinh trạng giao thông hỗn loạn ở đây thì tôi bổng nhận ra đúng hơn là thành phố này nó giống như một lễ hội vậy ! giờ thì tôi đang ở New York và tôi bỗng cảm thấy nhờ cái không khí lễ hội ấy và cả những người bạn luôn bày đủ trò như bạn nữa ,nó thúc tôi ngồi ngay xuống và viết cho bạn email này ,bạn khỏe chứ ,hy vọng là mọi thứ đều tốt :)

DOWNLOAD: https://goo.gl/4tFa47

Ghi nguồn hoicode.com khi đăng tải lại bài viết này.
Link: 9 kỹ thuật để trở thành master content
Tags: master content cách viết content content chuẩn seo bài viết chuẩn seo
Category: Tài liệu
Mạnh xã hội: Follow fanpage của team https://www.facebook.com/hoicode/ để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Tài liệu,Java,C,C++,Javascript,HTML,PHP,Python,Database,Mobile.... mới nhất của chúng tôi.

Chia sẻ liên kết

ĐĂNG BÌNH LUẬN: Đăng câu hỏi trên Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất.

    Email của bạn sẽ được sử dụng với mục đích thông báo tin tuyển dụng mới hoặc các bài viết mới.

    captcha