Menu
GIỚI THIỆU
  • Chuyên đề học lập trình PHP framework miễn phí qua chuyên đề này bạn sẽ học được các kiến thức mới của các Framework PHP từ cơ bản tới nâng cao hoàn toàn miễn phí.

FrameWork

Có lẽ thành ngữ Framework không xa lạ gì đối với những bạn đã từng học PHP, và không ít người đã từng thắc mắc nó là cái gì. Framework giống như 1 thư viện mã lệnh được xây dựng sẵn để chúng ta sử dụng. Hôm nay mình bỏ chút thời gian đăng bài này để khái quát khái niệm về framework trong PHP (hay còn gọi là PHP Framework) thông qua 1 số câu hỏi mục đích dưới đây, hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về PHP Framework.

PHP Framework là cái gì ?

Như các bạn đã biết, PHP là 1 ngôn ngữ script rất phổ biến hiện nay bởi những lý do: linh hoạt, dễ sử dụng, dễ học, ..v…v. nhưng đôi khi việc viết mã PHP, hay bất cứ ngôn ngữ (lập trình) nào khác, có thể trở nên đơn điệu và lủng củng. Đó là lúc PHP framework có thể giúp bạn.

Tại sao nên sử dụng PHP Framework?

Khi nào cần sử dụng PHP Framework?

Lưu ý khi lựa chọn 1 PHP Framework?

Lưu ý khi sử dụng 1 PHP Framework?

PHP Frameworks nào phổ biến nhất hiện nay?

Qua chuyên đề này các bạn sẽ tự trả lời cho mình những câu hỏi trên cùng với đó là bạn sẽ học được những kiến thức về các Framework PHP từ cơ bản tới nâng caio.