Menu
GIỚI THIỆU
  • Một vài năm sau khi Google ra mắt Google Instant, họ đã giết chết tính năng tìm kiếm mặc định để giúp tìm kiếm nội tuyến (theo họ) phù hợp hơn với các thiết bị di động.

Google quyết định xóa bỏ Google Instant

Một vài năm sau khi Google ra mắt Google Instant, họ đã giết chết tính năng tìm kiếm mặc định để giúp tìm kiếm nội tuyến (theo họ) phù hợp hơn với các thiết bị di động.

Google quyết định loại bỏ Google Instant

Sau khi tung ra Google Instant - phương pháp hiển thị kết quả tìm kiếm của Google khi bạn gõ chúng - cách đây vài năm, Google đã gỡ bỏ tính năng này ra khỏi chức năng tìm kiếm của họ.

Google Instant ra mắt vào năm 2010 dưới sự điều hành của Marissa Mayer. Mayer gọi sự thay đổi này là "sự thay đổi cơ bản trong tìm kiếm" và những tin tức này đã được công bố trên tất cả các phương tiện truyền thông chính thống khi nó được đưa ra.

Google loại bỏ Google Instant
Google loại bỏ Google Instant


Giờ đây với những thay đổi về cách người dùng tìm kiếm sử dụng điện thoại di động - và hơn 50% trong số tất cả các tìm kiếm trên Google nằm trên di động - Google đã quyết định loại bỏ tính năng này.

Người phát ngôn của Google nói:

"Chúng tôi đã khởi chạy Google Instant vào năm 2010 với mục đích cung cấp cho người dùng thông tin họ cần càng sớm càng tốt, ngay cả khi họ đã gõ tìm kiếm của họ trên thiết bị máy tính để bàn. Kể từ đó, nhiều tìm kiếm khác của chúng tôi đã xuất hiện trên điện thoại di động, với các đầu vào và tương tác rất khác nhau và các ràng buộc màn hình. Suy nghĩ về điều này, chúng tôi đã quyết định gỡ bỏ Google Instant, nhờ đó chúng tôi có thể tập trung vào những cách để làm cho Tìm kiếm nhanh hơn và phù hợp hơn trên tất cả các thiết bị."

Bây giờ khi bạn nhập từ khóa, bạn sẽ chỉ thấy các đề xuất tìm kiếm và sau đó có thể nhấp vào những đề xuất đó để xem kết quả. Kết quả tìm kiếm sẽ không tải bất kỳ trang kết quả nào mà người dùng không nhấp vào đề xuất tìm kiếm (được google hiển thị) hoặc nhấp vào nút tìm kiếm.

Đối với một bộ phận lớn những người sử dụng tìm kiếm từ Google, họ sẽ cần phải làm quen dần với "mất mát" đầy khó chịu này. Còn chúng ta, SEOs, chúng ta thấy sao ta?
Tham khảo nguồn từ searchengineland.com

Nguồn: Via Seomxh
Link: Google quyết định xóa bỏ Google Instant
Tags: Google Instant Google loại bỏ Google Instant
Category: Chia sẻ
Mạnh xã hội: Follow fanpage của team https://www.facebook.com/hoicode/ để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Chia sẻ,Java,C,C++,Javascript,HTML,PHP,Python,Database,Mobile.... mới nhất của chúng tôi.

Chia sẻ liên kết

ĐĂNG BÌNH LUẬN: Đăng câu hỏi trên Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất.
  1. avatar-logo-hoicode

    Dương Cô Cô

    Bài viết hay

  2. Email của bạn sẽ được sử dụng với mục đích thông báo tin tuyển dụng mới hoặc các bài viết mới.

    captcha