Menu
GIỚI THIỆU
  • Mình quen làm bên EXCEL, giờ minh muốn chuyển thể sang PHP và MySQL để share cho mọi người trong cty mà PHP và MySQL thì mình chưa có căn bản. các bạn có thể giúp mình được không?

Học PHP & MYSQL có khó không?

Chào hoicode.com

Mình quen làm bên EXCEL, giờ minh muốn chuyển thể sang PHP và MySQL để share cho mọi người trong cty mà PHP và MySQL thì mình chưa có căn bản. các bạn có thể giúp mình được không?

Giải đáp thắc mắc

Chào bạn, ứng dụng mà bạn nói phải chăng là một chương trình quản lý? Nếu vậy thì mình nghĩ bạn nên thuê một lập trình viên để xây dựng ứng dụng đó cho bạn, còn để an toàn hơn thì tìm công ty uy tín để làm. Còn nếu bạn muốn tự làm thì sẽ hơi khó vì kiến thức lập trình web PHP và MySQL bạn chưa có.

Còn nếu bạn muốn học để tự làm thì vẫn được, tuy nhiên bạn sẽ mất một khoảng thời gian 5, 6 tháng thì mới làm được. Riêng mình thì không thể giúp bạn trong trường hợp này được vì mình cũng bận lắm, rất mong bạn thông cảm. Bạn có thể tham khảo Series php cơ bản.

Nguồn: Sưu tầm
Link: Học PHP & MYSQL có khó không?
Tags: Excel sang php export php to excel
Category: Giải đáp
Mạnh xã hội: Follow fanpage của team https://www.facebook.com/hoicode/ để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Giải đáp,Java,C,C++,Javascript,HTML,PHP,Python,Database,Mobile.... mới nhất của chúng tôi.

Chia sẻ liên kết

ĐĂNG BÌNH LUẬN: Đăng câu hỏi trên Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất.

    Email của bạn sẽ được sử dụng với mục đích thông báo tin tuyển dụng mới hoặc các bài viết mới.

    captcha