Menu
GIỚI THIỆU
  • Ngoài những thứ quan trọng khác phải chuẩn bị ra như domain, web host, chiến lược phát triển, chủ đề trang web … công cụ để xây dựng lên một trang web cũng rất quan trọng. Dưới đây là những công cụ tối thiểu mà một webmaster tương lai như bạn phải cần đến.

Share tài liệu Bạn cần gì để xây dựng một trang web?

Ở trên chỉ là những chia sẽ của riêng mình, còn bạn thì sao nhỉ? Bạn có cách gì để vượt qua rắc rối trên? Hãy mail ngay cho mình và chia sẽ cách mà bạn vượt qua được căn bệnh “Cạn ý tưởng” để mình bổ sung vào bài viết cho thêm sinh động nha các bạn. Trong bài tiếp theo thì sẽ là bài về “Nguồn lập trình“, mình sẽ giới thiệu những nơi mà bạn có thể học hỏi và trao đổi kiến thức về lập trình web HTML/CSS/PHP..

Bạn cần gì để xây dựng một trang web

Ngoài những thứ quan trọng khác phải chuẩn bị ra như domain, web host, chiến lược phát triển, chủ đề trang web … công cụ để xây dựng lên một trang web cũng rất quan trọng. Dưới đây là những công cụ tối thiểu mà một webmaster tương lai như bạn phải cần đến.

Một máy tính nối mạng tại nhà

Nếu bạn không có máy tính nối mạng ADSL tại nhà thì việc quản lý trang web của bạn là rất khó khăn. Tuy không phải là không thể, nhưng mỗi khi cần viết bài, chỉnh sửa, trả lời comments, email mà phải chờ đến lúc ra được tiệm internet thì rất mất thời gian và không hiệu quả. Hơn nữa, việc quản lý trang web chứa nhiều thông tin nhạy cảm như: password admin, mật khẩu quản lý web host domain, database, emails, credit card … được làm ở chỗ đông người là rất nguy hiểm. Những người xấu có thể lợi dụng sơ hở và ăn cắp thông tin nhạy cảm này.

Công cụ upload files lên mạng – FTP

Đây là công cụ không thể thiếu của các webmaster. Ví nó đóng vai trò là cầu nối giữa máy tính của bạn và web host. Nếu bạn muốn upload hoặc download gì từ máy lên web host và ngược lại, bạn phải cần đến nó.

Dưới đây là tài liệu full dành cho các bạn quan tâm: DOWNLOAD

Ghi nguồn hoicode.com khi đăng tải lại bài viết này.
Link: Share tài liệu Bạn cần gì để xây dựng một trang web?
Tags: bạn cần tài liệu tài liệu cơ bản khi làm website hướng dẫn làm website
Category: Tài liệu
Mạnh xã hội: Follow fanpage của team https://www.facebook.com/hoicode/ để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Tài liệu,Java,C,C++,Javascript,HTML,PHP,Python,Database,Mobile.... mới nhất của chúng tôi.

Chia sẻ liên kết

ĐĂNG BÌNH LUẬN: Đăng câu hỏi trên Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất.

    Email của bạn sẽ được sử dụng với mục đích thông báo tin tuyển dụng mới hoặc các bài viết mới.

    captcha