Menu
GIỚI THIỆU
 • Email dường như là một công cụ marketing tuyệt với – Email Marketing cho đến khi bạn nghĩ về tất cả những thư rác đang làm tắc nghẽn inbox của bạn.

Tất tần tật về Email Marketing

Email dường như là một công cụ marketing tuyệt với – cho đến khi bạn nghĩ về tất cả những thư rác đang làm tắc nghẽn inbox của bạn. Những dĩ nhiên thông điệp của bạn không phải là spam. Vậy làm thế nào để dùng email mà không trở thành một spammer?

Giới thiệu chung về Email Marketing

Làm đúng cách, email marketing sẽ đem lại hiệu quả cao. Tất tần tật về Email Marketing có thể giúp bạn gửi thông điệp của bạn tới hòm thư inbox của thế giới theo những tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tăng khả năng gửi email thành công, thực hiện chiến lược email marketing của bạn phù hợp với các quy định pháp luật. Bạn sẽ khám phá ra những bí mật để tạo các thông điệp email hấp dẫn và chuyên nghiệp, theo dõi kết quả, kiểm tra chương trình của bạn có hoạt động hay không. Bạn sẽ có thể: Cach-thuc-hien-chien-dich-Email-Marketing )

 • Phát triển một chiến lược thành công, xây dựng danh sách email chất lượng, và tìm được thành công
 • Đặt ra các mục tiêu khả thi
 • Tăng tỷ lệ open và xem xem ai đã mở email của bạn
 • Quyết định có dùng một nhà cung cấp dịch vụ email hay không
 • Xây dựng quan hệ với các khách hàng của bạn
 • Tuân thủ các quy định về chống thư rác
 • Kết hợp email với các phương tiện marketing khác

Sách được viết cho những người kinh doanh mong muốn thu được lợi nhuận từ thời gian cũng như nỗ lực marketing của mình. Dù bạn đọc toàn bộ quyển sách hay đi thẳng vào  phần bạn cần nhất, Tất tần tật về Email Marketing cũng bao gồm tất cả những kiến thức để giúp bạn sử dụng email marketing thành công trong kinh doanh.

 

Ghi nguồn hoicode.com khi đăng tải lại bài viết này.
Link: Tất tần tật về Email Marketing
Tags: email email marketing marketing online
Category: Marketing Online
Mạnh xã hội: Follow fanpage của team https://www.facebook.com/hoicode/ để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Marketing Online,Java,C,C++,Javascript,HTML,PHP,Python,Database,Mobile.... mới nhất của chúng tôi.

Chia sẻ liên kết

ĐĂNG BÌNH LUẬN: Đăng câu hỏi trên Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Email của bạn sẽ được sử dụng với mục đích thông báo tin tuyển dụng mới hoặc các bài viết mới.

  captcha