Menu
GIỚI THIỆU
 • Đặt vấn đề content lên hàng đầu, diễn đàn của em là vật lý phổ thông vì vậy mọi content đều xoay quanh vấn đề vật lý.

Thế nào là seo content is king và cách seo content is king

Đặt vấn đề content lên hàng đầu, diễn đàn của em là vật lý phổ thông vì vậy mọi content đều xoay quanh vấn đề vật lý.

I/ Thành tựu đạt được sau một năm

từ khóa chính của site: "vật lý phổ thông"

Seo content is king
Seo content is king
lượng truy cập sau 1 năm seo trên tất cả các mặt trận.
attachments


II/ Phương pháp seo content is king để đạt được kết quả như trên

1/ vấn đề đánh giá từ khóa:

với từ khóa ngắn là vật lý thì gần như em không có cửa so hạng với các site tin tức vì vậy em quyết định chọn từ khóa dài và từ khóa dự đoán người dùng sẽ tìm kiếm.

nhiều từ khóa em đặt theo dạng câu hỏi để ăn vị trí top 0, vượt qua cả wiki

attachments ​sau khi có từ khóa chính rồi, xoay quanh sẽ là từ khóa nhánh dạng như vật lý lớp 10, vật lý lớp 11, vật lý lớp 12 bla bla ...

2/ Hiểu cho đúng thế nào là seo content is king:

Giống như chơi cờ, king là con yếu nhất trong bộ cờ, vì vậy nhiều người cho rằng content is king chỉ là vớ vẩn vì thấy rằng nhiều bài copy vẫn được lên top trong khi đó mình viết bài bợt mặt ra, viết xong thậm trí còn not in 100 nhưng thằng copy lại vào top đầu.

Khi chơi cờ việc di chuyển tốt, xe, hậu, pháo mã, tượng ... bla bla và thi triển các chiến thuật khác trong quá trình chơi chỉ nhằm một mục đích bảo vệ tướng và tiêu diệt tướng của đối thủ tương đồng việc bảo vệ contnent của mình và hạ bệ content của đối thủ trên bảng xếp hạng của a gồ.

3/ Các chiến thuật nâng bi cho king, làm nổi bật content is king:

3.1 vấn đề onpage:

Đây là một vấn đề vô cùng quan trọng đối với seo theo phương pháp content is king

a/ Cấu trúc website

Chuyên mục > nhánh 1 > bài viết 1 > bài viết 2 ... cái này tùy các bác nhưng các chuyên mục lớn phải chứa từ khóa ngách.

b/ tiêu đề của bài viết
Những cách đặt tiêu đề có lợi cho seo

- tiêu đề chứa thắc mắc, giải đáp cho người tìm kiếm

VD: công là gì? vật lý là gì ... đấy là chuyên ngành của em còn với các bác bán hàng có thể theo kiểu chủ đề: tư vấn cách chọn ... tốt, làm sao để tìm mua mặt hàng ...., cách chọn ...., các quán ăn ngon ở ...., ... rất dễ ăn vị trí top 0

- tiêu đề chứa từ khóa

VD: công thức cộng vận tốc, vật lý lớp 10; laptop lenovor I310 mới nhập, laptop cũ hà nội ...

c/ link nội bộ:

Đây là yếu tố quyết định đến tính thống nhất nội dung của site và hiện site link trong quá trình tìm kiếm google, các bác có thể nhìn thấy một đống site link trong cái từ khóa thế năng là gì của em ở trên.

Link nội bộ thứ nhất: cách làm của em hơi phá cách, diễn đàn vật lý của em được xây dựng trên nền tảng xenforo, về cơ bản cấu trúc của xen thì bao gồm các category > forums > thread tất cả hiển thị trong node list. Em đã phá cách bằng cách phá code tự động trong node list để chuyển đổi cấu trúc web thành category > thread ngay. Trong mỗi một forum em đều có một bài thread với chủ đề ghim chặt lên đầu, bài viết đó chả có content mới gì hết nó chứa toàn bộ link dẫn đến tất cả các bài viết quan trọng trong forum đó.

Link nội bộ thứ hai: đó là tất cả các bài đơn lẻ viết trong forum liên quan đều dẫn link ngược về bài viết được ghim ở đầu.

Hiểu đơn giản: category => forums A => bài ghim A1 (chứa link) đến bài A2, A3, A4, A4 dều thuộc forum A. Mỗi bài A2, A3 đều có link quay lại bài ghim A1

link nội bộ thứ ba: tất cả các từ khóa, nội dung liên quan đến nhau đều link với nhau bất kể nó thuộc forum nào. Ví dụ học đến vật lý lớp 12 chương 5 có một từ khóa trong bài liên quan đến vật lý lớp 10 chương II thì link từ khóa đó quay lại bài viết vật lý 10 chương II.

link nội bộ thứ tư: sử dụng các adon bài viết liên quan, bài viết cùng chủ đề để tạo ra link nội bộ auto

link nội bộ sử dụng tag: cái này không nên dùng, tag không phải là một từ khóa, nó thực sự phát huy vai trò nếu các bác hiểu sâu về nó, đã có bài viết rất hay về tag trên diễn đàn các bác tự tìm đọc.

Một bài nên giới hạn bao nhiêu link nội bộ: với em không có giới hạn, các bác thích bao nhiêu link cũng được miễn là chất và tự nhiên.

d/ Vấn đề nội dung cho bài viết:

Đây là vấn đề sống còn của một website content is king. Thuận lợi là em làm trong ngành nên nội dung của em viết khá chất, có cái mới lạ, có cái hàng độc, có cái tổng hợp ... mặc dù là lĩnh vực dạy học vật lý nhưng em có thể content tất cả các lĩnh vực đời sống mà các bác có thể tưởng tượng ra. Từ chủ đề về nhà đất, chủ đề về điện tử tiêu dùng, mỹ phẩm, làm đẹp .... đều có rất rất nhiều kiến thức liên quan đến vật lý.

p/s: bác nào muốn content chuẩn seo, kiếm backlink vĩnh viễn từ diễn đàn của em thì 300 → 500K/bài (đắt nhưng chất :D)

3.2 vấn đề backlink:

Cái này các bác làm được tới đâu thì làm, quan điểm của em là dành thời gian làm những việc có ích hơn là đi spam diễn đàn khác, mấy cái link profile của em chỉ là đa đạng domain thôi, thỉnh thoảng comment vài diễn đàn gọi là thay đổi không khí. Vì đặt nặng vấn đề seo content is king nên em không dành nhiều thời gian đi link, mà thực sự chả có thời gian.

3.3 vấn đề seo mạng xã hội:

2 kênh mạng xã hội chính của em là youtube và face

3.3.1 vấn đề seo trên youtube: em đi theo 2 chiến thuật

1 kênh reup
những video chất của nước ngoài, để kiếm được các video chất này các bác gõ tiếng việt sau đó nhờ google dịch rồi tìm kiếm với từ khóa bằng tiếng anh, lọc ra các video hay phù hợp có thể up luôn hoặc chỉnh sửa, hoặc thêm sub bla bla....

1 kênh tự xây dựng nội dung: cái này tùy vào thực lực vốn có của mỗi người

3.3.2 vấn đề seo trên facebook:

Các bác có thói quen viết bài trên web chính rồi share bài viết trên tường nhà, lên các trang khác, lên chính fanpage chính của mình => sẽ thất bại nhanh chóng nhé.

Nếu không tin các bác có thể xem ảnh dưới đây

attachments
Bên trái là bài viết share từ diễn đàn lên, bên phải là bài viết trực tiếp trên trang một bên tiếp cận với gần 2K người một bên thì hơn 2 triệu người.

phương pháp ở đây là hãy coi fanpgae là một trang nghiêm túc, viết bài, xây dựng nội dung chất ngay trên fanpage đó rồi link ngược về diễn đàn chứ đừng làm điều ngược lại. Tuy nhiên cũng thỉnh thoảng dẫn link lên đối với bài viết dài và chất kiếm view.

Và một điều quan trọng nữa đừng có bao giờ đi xin "hãy sub"; hãy chia sẻ; hãy like ... bla bla nó làm các bác giống như thằng ăn xin, và những thằng ăn xin thì thường bị người ta coi thường. Nếu nội dung của bác hay, bài viết của bác thú vị người ta thích like thì like, share thì share

nếu bác nào tò mò thì fanpage của em đây nhé: @vatlyptonline

chia sẻ thêm cho các bác một bí mật: hiện tại face đang cạnh tranh với you nên những bài viết video của các bác sẽ được tiếp cận đến nhiều đối tượng hơn là những bài nhiều chữ, nhiều hình. Với cái thông tin này các bác đã biết phải làm gì rồi chứ :D

Kết bài: content is king có thể đúng, có thể sai, nhưng dù làm với mục đích gì thì nội dung của website là link hồn của website. Và đã seo là phải seo toàn diện trên mọi mặt trận bằng các bài viết tốt và chất chứ không phải bắn link spam nhảm nhí lấy số lượng rồi về nhìn mấy cái chỉ số hiển thị để đau khổ.

Chúc các bác thành công!

Nguồn: idichvuseo
Link: Thế nào là seo content is king và cách seo content is king
Tags: seo content is king seo content content is king
Category: SEO
Mạnh xã hội: Follow fanpage của team https://www.facebook.com/hoicode/ để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về SEO,Java,C,C++,Javascript,HTML,PHP,Python,Database,Mobile.... mới nhất của chúng tôi.

Chia sẻ liên kết

ĐĂNG BÌNH LUẬN: Đăng câu hỏi trên Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất.
 1. avatar-logo-hoicode

  Buy College Essays

  cover letter help accounting cover letter cover letters [url=http://coverletters.store]cover letters[/url]

 2. avatar-logo-hoicode

  French Homework

  cover letters need cover letter employment cover letters [url=http://coverletters.store]cover letter writer[/url]

 3. avatar-logo-hoicode

  Write My Essay Cheap

  help with cover letter cover letters for employment cover letter help [url=http://coverletters.store]cover letter for employment[/url]

 4. avatar-logo-hoicode

  Define Assignments

  cover letters application cover letter application cover letter [url=http://coverletters.store]internship cover letter[/url]

 5. avatar-logo-hoicode

  Học seo online

  Bài viết hay

 6. Email của bạn sẽ được sử dụng với mục đích thông báo tin tuyển dụng mới hoặc các bài viết mới.

  captcha